บริษัทรับทำงานเหล็กและผลิตชิ้นงานโลหะตามแบบ

บริษัท สยาม ออโตโมทีฟ เมททัลจำกัด(SAM) เราคือ โรงงานผลิตอะไหล่รถยนต์ พร้อมทั้ง รับทำงานเหล็กตามแบบ รับผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ รับผลิตชิ้นงานโลหะ ปั๊มโลหะโมลด์แม่พิมพ์ ตัดเหล็ก ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยพร้อมบริการ เหล็กพาเลท โดยเราเป็นโรงงานกลึงเหล็กที่มีเครื่องจักรรองรับการผลิตชิ้นส่วนเพื่อป้อนสู่โรงงานอุตสาหกรรมและลูกค้าที่ต้องการแหล่ง รับผลิตชิ้นส่วนโลหะ ภายใต้มาตรฐาน ISO 9001:2008 ซึ่งบริษัทของเราผลิตชิ้นส่วนและอะไหล่ตามออเดอร์เพื่อส่งมอบให้กับลูกค้าในพื้นที่จังหวัดชลบุรีและสมุทรปราการ และพร้อมรองรับความต้องการของลูกค้าทั่วประเทศ SAM โรงงานปั้มขึ้นรูปโลหะได้ริเริ่มก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 2013 ด้วยทุนจดทะเบียน 10 ล้านบาท บนพื้นที่การผลิต 35 ไร่ โดยปัจจุบันบริษัทของเราผ่านมาตรฐาน ISO 9001:2008 และได้ Standard Quality ISO 9001:2015&IATF16949 โดยเป็นการการันตีมาตรฐานการผลิตสินค้าทุกชิ้นจากบริษัทของเราได้มาตรฐานทุกขั้นตอนการผลิต พร้อมมีวิศวกรผู้เชี่ยวชาญคอยควบคุมงานอย่างใกล้ชิด จนทำให้บริษัทของเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในสายโรงงานอุตสาหกรรมและยานยนต์ รวมถึงอะไหล่เครื่องจักร ซึ่งวันนี้เราพร้อมแล้วที่จะดูแลลูกค้าทุกท่านผ่านการผลิตชิ้นส่วนอะไหล่ งานปั้มขึ้นรูปโลหะ งานผลิต พับเหล็ก แผ่น เหล็กเพลท ทุกขนาดราคาย่อมเยา งานกัด งานกลึง โมลด์แม่พิม์ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ รวมถึง งานกลึงCNC นอกจากนี้ยังมีบริการผลิตชั้นวางอุตสาหกรรม rackวางสินค้า และ ชั้นวางอะไหล่รถยนต์ครบจบในที่เดียว

จุดเด่นของเราในการ รับผลิตชิ้นงานโลหะ

  • มีประสบการณ์ในการผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ อะไหล่รถยนต์ งานปั๊มโลหะ การปั๊มขึ้นรูปสแตนเลส งานกลึง งานโมลด์ เพื่อป้อนสินค้าสู่ธุรกิจอะไหล่ชิ้นส่วนยานยนต์และอุตสาหกรรมมานานมากกว่า 5 ปี
  • บริษัทของเราได้มาตรฐาน ISO 9001:2008 ในระดับสากล
  • มีวิศวกรผู้เชี่ยวชาญในการควบคุมทุกขั้นตอนการผลิตเพื่อให้ได้สินค้าคุณภาพมาตรฐานอุตสาหกรรม
  • มีลูกค้าในกลุ่มโรงงานอุตสาหกรรมไว้วางใจเลือกใช้บริการมาเป็นอันดับต้นๆ
  • มีเครื่องจักรขนาดใหญ่และมีความทันสมัย สามารถรองรับการผลิตตามความต้องการของลูกค้า
  • สินค้าทุกชิ้นมีความสมบูรณ์ ขนาดตรงตามแบบที่ได้รับ โดยบริษัทของเราใช้ระบบ Photo Cut Check เพื่อความแม่นยำและตรงความต้องการมากที่สุด
  • บริษัทของเรามีประสบการณ์ในการผลิตชิ้นส่วน อะไหล่รถยนต์ อะไหล่เครื่องจักรอุตสาหกรรม งานปั๊มโลหะ งานตัดเหล็ก ทำให้มีความเชี่ยวชาญในการผลิตทุกขั้นตอน
  • มีบริการรับออกแบบและผลิตตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการทุกชนิด รองรับทั้งงานอะไหล่และงานเหล็กเพลท รถเข็น ถังสแคปที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรม

บริษัท สยาม ออโตโมทีฟ เมททัล จำกัด แหล่งผลิตชิ้นส่วนเพื่องานอุตสาหกรรม

บริษัทของเราให้บริการครบวงจรภายใต้การผลิตที่ควบคุมทุกขั้นตอนให้ได้คุณภาพตามต้องการโดยสินค้าที่ได้รับความนิยมของเรา ยกตัวอย่างเช่น งานปั้มขึ้นรูปโลหะ ซึ่ง โรงงานปั๊มขึ้นรูปโลหะ ของเราที่ได้รับความไว้วางใจให้ดูแลในด้านการผลิตชิ้นงานโลหะ โดยมีหลายแบบให้เลือก และสามารถผลิตได้ตามความต้องการทุกรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ พร้อมบริการ งานแม่พิมพ์โลหะ มาตรฐานอุตสาหกรรม พร้อมทั้งยังมีบริการ ตัดเหล็กเส้น เหล็กแผ่น ตามแบบที่เหมาะกับการใช้งาน นอกจากนี้ยังมีรับผลิต พับเหล็กแผ่น ที่มีสามารถผลิตได้ตามความหนาที่ต้องการ รวมถึงขนาดยอดนิยมของ พับเหล็กแผ่นยาว6เมตร โดยสามารถ Support ในส่วนนี้ได้ รวมถึง เหล็กเพลท ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่มีความต้องการใช้งานในโรงงานอุตสาหกรรม โดยทางเราสามารถผลิตในส่วนนี้ให้กับลูกค้าได้หลายขนาดเช่น 6x6 5x50 4x4 ราคาไม่แพง

ในส่วนอีกหนึ่งสินค้าที่ได้รับการตอบรับอย่างดี คือการ ผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ อะไหล่มอเตอร์ไซค์โดยบริษัทของเรารับผลิตชิ้นส่วน automotive ตามแบบลูกค้าต้องการ โดยเราเป็นหนึ่งใน บริษัทที่มีรายชื่อบริษัทผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ ที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรม พร้อมกันนี้ยัง รับกลึงงานตามแบบ ซึ่งโรงงานของเรารับ กัดงาน CNC งานกัดโลหะ งานกลึงCNC ตามแบบที่คุณต้องการ

พร้อมกันนี้ยังมีบริการสินค้าที่มีความจำเป็นในโรงงานอุตสาหกรรมคือ รับผลิต แร็ควางสินค้า ซึ่งสินค้าในส่วนนี้ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมและยังสามารถผลิตเป็น ชั้นวางอะไหล่รถยนต์ ชั้นวางสินค้าในโรงงาน

สำหรับท่านที่สนใจสามารถติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมกับทางเจ้าหน้าที่ของเราได้ผ่านระบบออนไลน์และคอลเซ็นเตอร์ ซึ่งทางเราได้จัดเตรียมเจ้าหน้าที่เพื่อคอยอำนวยความสะดวกสำหรับลูกค้าทุกท่าน พร้อมทั้งสามารถตรวจเช็คผลงานการผลิตได้ผ่านหน้าเว็บไซต์ ซึ่งบริษัทของเราพร้อมแล้วที่จะให้คุณได้สัมผัสกับสินค้าที่ได้มาตรฐานสากลและผ่านมาตรฐานอุตสาหกรรมในประเทศไทย พร้อมจัดส่งสินค้าคุณภาพถึงมือคุณแล้ววันนี้